Our Services

เทคโนโลยีนาโนเซรามิค

ป้องกันความร้อนสูง

ใสเคลียร์ตลอดทั้งวัน

ไม่รบกวนสัญญาณ GPS

คุณสมบัติ
ZEAL Protech Film ฟิล์มกรองเเสงที่มีสารเซรามิคเป็นส่วนประกอบ ไม่มีส่วนผสมของโลหะ หรือปรอทใดๆ มาเจือปน ด้วยกระบวนการผลิตเทคโนโลยีนาโน นวัตกรรมการผลิตขั้นสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยคุณสมบัติพิเศษของสารเซรามิคคือ สามารถป้องกันความร้อนได้สูง ป้องกันรังสี UVที่เป็นอันตรายต่อดวงตาและผิวหนังได้สูง มีความทนทานกว่าฟิล์มทั่วไป สีของฟิล์มจะไม่ซีดลงหรือเปลี่ยนสี คงความใสและไม่สะท้อนเป็นเงา ไม่เกิดสนิม ทำให้ทัศนวิสัยในการมองผ่านฟิล์มชัดทั้งกลางวันและกลางคืน สามารถยอมให้สัญญาณต่างๆ ผ่านเข้าออกได้ตามปกติ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของสารเซรามิค ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีนาโน ทำให้สามารภป้องกันคลื่นความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะรังสี IRหรือรังสีอินฟราเรด สามารถป้องกันได้สูงสุดถึง 99% รังสี UV สามารถป้องกันได้สูงถึง 99.9% หมดห่วงเรื่องปัญหาของผิวหนังเเละดวงตา เช่น มะเร็งผิวหนัง เซลล์เม็ดเลือดขาวได้รับความเสียหายทำให้ภูมิคุ้มกันอ่อนแอลง ผิวหมองคล้ำสีผิวไม่สม่ำเสมอ การสร้างเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ ปัญหาริ้วรอย เหี่ยวย่นแก่ก่อนวัย ผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่น กระจกตาอักเสบ และโรคต้อกระจก สารประกอบเซรามิคหรือแก้วนี้มีความใสเป็นทุนเดิม สามารถยอมให้แสงผ่านได้ดี แต่กันความร้อนรวมไปถึงรังสีต่างๆ ได้ดีกว่าทั่วไป สีของฟิล์มจะไม่ซีดลงหรือเปลี่ยนสี คงความใสและไม่สะท้อนเป็นเงา ทำให้ทัศนวิสัยในการมองผ่านฟิล์มคมชัดทั้งตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ เหมาะสำหรับทุกๆคน ยิ่งโดยเฉพาะมือใหม่หัดขับ หมดห่วงกับปัญหาการใช้สัญญาณระบบนำทาง GPS ภายในรถยนต์ไม่ได้ […]
ฟิล์มอาคาร
ฟิล์ม ZEAL PROTECH เป็นผู้นำด้านการติดตั้งฟิล์มกรองแสงสำหรับอาคาร ซึ่งให้ประสิทธิภาพในการกันความร้อนในระดับสูง จากเทคโนโลยีนาโนเซรามิค ที่ให้ทั้งความสวยงามจากภายนอก และปกป้องจากภายใน มีประสิทธิภาพในการกันความร้อน และให้ความสบายตา ลดแสงสะท้อน เพิ่มความคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน อีกทั้งยังช่วยลดปริมาณการใช้พลังงานเพื่อลดความร้อนภายในอาคารอีกด้วย
ตัวเเทนจำหน่าย
UDA AUTO GLASSโรบินสัน ราชพฤกษ์19/15 หมู่ 4 ถนน คลองข่อย ตำบล บางพลับ อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 โทร : 094 946 4792 , 063 535 1632 , 02 126 0293 UDA AUTO GLASSโลตัส รังสิต801/3 ถนน พหลโยธิน ตำบล ประชาธิปัตย์ อำเภอ ธัญบุรี ปทุมธานี 12130 โทร : 081 742 3694 , 02 119 4595 UDA AUTO GLASSโรบินสัน ลาดกระบัง71 ถนน ลาดกระบัง แขวง […]
ติดต่อเรา
บริษัท ทีบี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด235/12 ม.6 ถ.เลี่ยงเมือง ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี 410